DẦU LĂN OTOP 19 VỊ THÁI LAN

Nhấn hoặc rê chuột vào hình đế phóng to

DẦU LĂN OTOP 19 VỊ THÁI LAN

Giá: 29.000 VNĐ
  • Chi tiết sản phẩm
  • Đánh giá
  • Thanh toán
Thông tin chi tiết của dầu lăn 19 vị thảo dược:
Dầu lăn 19 vị thảo dược Herbal Liquid Balm Puya Brand là một loại dầu gió được chiết xuất từ 19 vị thảo dược khác nhau, có hương thơm dễ chịu, được dùng dưới hai dạng sử dụng bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.
Sản phẩm herbal liquid balm puya brand của chúng tôi sử dụng tinh dầu thảo mộc thật nên có thể dử dụng với nhiều lứa tuổi. Dạng bi lăn dễ dàng sử dụng cho người già lẫn trẻ nhỏ.
Vì được chiết xuất từ 19 vị thảo mộc quý hiếm nên rất an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng thân thiện với môi trường. Thích hợp làm quà tặng cho những người lớn tuổi, những khách hàng yêu thích thảo dược thiên nhiên chăm sóc sức khỏe, những khách hàng thường xuyên sử dụng dầu gió. Là lựa chọn hàng đầu của những khách đi du lịch Thái Lan. Tinh dầu Thái Lan có thể làm quà cho bạn bè.
Sản phẩm thuộc OTOP Thái Lan. So với Herbal Liquid Balm Yatim Brand thì sản phẩm của chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn hơn. Bởi công dụng thần kì cũng như cách sử dụng cực kì dễ dàng.
Công dụng dầu lăn 19 vị thảo dược Thái Lan: Giảm nhanh các triệu chứng cảm lạnh và nghẹt mũi, giúp thông thông mũi, thông họng và sảng khoái tinh thần lúc mệt mỏi. Phòng ngừa cảm mạo, trúng gió Làm giảm nhanh nhức đầu, say tàu xe, khó chịu trong người.
Hướng dẫn sử dụng dầu lăn 19 vị thảo dược Thái Lan: Lăn vào mũi hoặc hít khi cảm thấy nghẹt mũi, cảm lạnh. Dùng thường xuyên để có được hiệu quả tốt hơn.
Link zalo hàng Gia Dụng : https://zalo.me/g/clvukt236
Link zalo hàng Thái : https://zalo.me/g/iuqbmm261
 
- Kho sỉ bình thạnh tuyển cộng tác viên hợp tác kinh doanh mỗi tuần.
- Quyền lợi : 
Sử dụng ảnh và video thật từ kho để đăng bài.
Hỗ trợ các anh chị ở tỉnh free ship ra nhà xe Phương Trang - cước phí nhà xe anh chị ctv tự trả. Anh chị chuyển khoản trước cho kho.
Hỗ trợ anh chị tạo tài khoản ghtk - nhận hàng tại kho và giao khách lẻ ( yêu cầu : ctv cọc 500k, ngưng hợp tác kho trả cọc ). Nhận tiền chênh lệch mỗi tuần qua Momo, tài khoản ngân hàng v.v.
Các anh chị lân cận ghé kho lấy 1 sản phẩm có ngay giá ctv.
Các anh chị ở các quận xa, kho sẽ hỗ trợ đặt ship Ahamove, ghtk v.v.v ( phí ship ctv thanh toán ).
Các anh chị ở tỉnh kho hỗ trợ đặt ghtk hoặc giao ra các chành xe được yêu cầu v.v.v ( phí ship và cước ctv thanh toán ).
Liên hệ tư vấn nhanh : 0916 427 469 ( call / zalo ).
Liên hệ kho : 0772671576 - 0932185378 - 0777891610.
Địa chỉ : 340 CHU VĂN AN P12 QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM.
Tài khoản ngân hàng : 
--> Chủ tài khoản : La Thị Thanh Tuyền 
Vietcombank : 0071001055633 chi nhánh Kỳ Đồng.
Techcombank : 19032305254010 chi nhánh Phan Xích Long.